illy Shipping and Return Policy

นโยบายการจัดส่งและการคืนสินค้า

นโยบายการจัดส่งสินค้า

ข้อมูลการจัดส่งตามมาตรฐาน

ภายใต้สถานการณ์ปกติ การสั่งซื้อสินค้าพร้อมจำหน่าย ที่จัดส่งด้วยบริการมาตรฐาน จะใช้เวลาประมาณ 3 ถึง 5 วันทำการ การส่งสินค้าจะเป็นไปในประเทศไทยเท่านั้น ในกรณีที่ต้องการการจัดส่งในวันถัดไปหรือวันหลังจากนี้ การสั่งซื้อจะต้องทำการก่อนเวลา 11 โมงเช้า การสั่งซื้อทั้งหมดที่ทำได้หลังจากเวลา 11 โมงเช้าจะถูกประมวลในวันทำการถัดไป การจัดส่งสินค้าจะถึงในช่วงเวลาที่ได้กำหนด ตราบใดที่ไม่มีปัญหาในกระบวนการประมวลผลคำสั่งซื้อ โปรดทราบว่าวันทำการคือวันจันทร์ถึงวันศุกร์และคำสั่งซื้อด่วนจะต้องทำการก่อนเวลา 11 โมงเช้า นอกจากวันหยุดราชการ วันหยุดสุดสัปดาห์ และวันหยุดอื่นๆ ด้วย​

อัตราค่าจัดส่ง

ค่าบริการจัดส่งตามมาตรฐานฟรีสำหรับคำสั่งซื้อกาแฟ, เครื่องชงกาแฟ และอุปกรณ์มูลค่า 2,500 บาทหรือมากกว่า สำหรับคำสั่งซื้อกาแฟ น้อยกว่า 2,500 บาท จะมีค่าจัดส่งตามอัตราค่าจัดส่งที่ระบุให้ก่อนการยืนยันคำสั่งซื้อ​

การยกเลิกคำสั่งซื้อ

ลูกค้าสามารถยกเลิกคำสั่งซื้อหาก ยังไม่ได้ชำระเงินหรือกดยืนยันคำสั่งซื้อ

นโยบายการจัดส่ง

ความรับผิดชอบในการตรวจสอบปริมาณและสภาพสินค้าต้องเป็นของท่านหากได้รับสินค้า

ในกรณีที่ท่านพบความเสียหาย หรือสินค้าสูญหาย ท่านจะต้องแจ้งให้ผู้ขนส่งรู้ และยื่นเรื่องร้องเรียนกับผู้ขนส่งและแจ้งให้ illy ประเทศไทย ทราบภายใน 7 วันหลังจากการจัดส่ง

สำหรับสินค้าที่คืน ผลิตภัณฑ์กาแฟจะต้องไม่ถูกเปิด เมื่อท่านซื้อสินค้าในกล่องเต็ม การคืนสินค้าถูกยอมรับในกล่องเต็มเท่านั้น การคืนสินค้าบางส่วนไม่ได้รับอนุญาต

การคืนเงินและคืนสินค้าต้องเป็นจำนวนทั้งหมดของสินค้าตามคำสั่งเดิม​

วิธีการดำเนินการขอคืนสินค้า

 • ขั้นตอนที่ 1: ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าที่ 093 815 9146 เพื่อขอคำแนะนำ การขอคืนสินค้าต้องได้รับการอนุมัติการเป็นลายลักษ์อักษรก่อนส่งสินค้ากลับเท่านั้น
 • ขั้นตอนที่ 2: ใส่สินค้าของท่านลงในกล่องพร้อมกับเอกสารที่ได้รับจากการจัดส่งเดิม
 • ขั้นตอนที่ 3: จัดการการจัดส่งสินค้าที่ท่านคืน ในค่าใช้จ่ายของท่านด้วยไปรษณีย์ท้องถิ่น หรือ Kerry
  ที่อยู่สำหรับการจัดส่งคืน:
  บริษัท เอฟแอนด์บี เซอร์วิส จำกัด
  แผนกกาแฟ illy
  10/13-10/18 หมู่ 3 ถนนขวัญ ต.วิจิตร อ.เมือง ภูเก็ต 83000
  โทร: +66 93 815 9146
  อีเมล: [email protected]
 • ขั้นตอนที่ 4: ส่งอีเมลถึงเราพร้อมกับการส่งคืนสินค้าและหมายเลขติดตาม
 • ขั้นตอนที่ 5: การคืนเงินทั้งหมดจะดำเนินการในระยะเวลาประมาณ 14 วันหลังจากที่เราได้รับสินค้าที่คืนและได้รับการอนุมัติจากสำนักงานของเรา​


  การติดต่อ ผู้เชี่ยวชาญ illy ได้อย่างไร?

  การติดต่อ illy เพื่อสอบถามสถานะการสั่งซื้อหรือถามคำถามเกี่ยวกับสินค้าของเรา โปรดติดต่อ Call Center ที่ 093 815 9146 ระหว่างวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 09:00 น. – 19:00 น. ตามเวลาประเทศไทย โปรดเตรียมหมายเลขสั่งซื้อของท่านเอาไว้เพื่อให้เราบริการท่านได้ดียิ่งขึ้น สำหรับข้อมูลบริษัทและการติดต่อเพื่อข้อสงสัยอื่นๆ โปรดส่งอีเมลถึงเรา