illy Frequently Asked Questions

คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่พบบ่อย

ใช่ illy ได้ร่วมงานกับองค์กรชั้นนำในอุตสาหกรรมเพื่อให้บริการนวัตกรรมในการรีไซเคิลแคปซูลกาแฟ Iperespresso ในยุโรปและสหรัฐอเมริกา

ในประเทศไทย เรากำลังทำงานเพื่อให้บริการที่คล้ายกันเร็วๆ นี้ ในระหว่างนี้ โปรดตรวจสอบกับผู้รีไซเคิลในพื้นที่ของคุณเนื่องจากวัสดุทั้งหมดของเราสามารถรีไซเคิลได้ 100% ครับ

กระป๋องกาแฟ illy กาแฟที่ยังไม่เปิดจะคงความสดใหม่อย่างน้อย 2 ปี เนื่องจากระบบที่เฉพาะของ illy มีสิทธิบัตรที่สามารถสกัดอากาศออกจากระป๋อง และแทนที่ด้วยก๊าซเคมีที่มีแรงดันสูงที่สามารถรักษากาแฟในระดับสภาพสดยาวนาน วิธีนี้รับรองเวลาในการเก็บรักษาที่ยาวนานมากกว่า 24 เดือน ในขณะเดียวกันยังทำให้กาแฟ ‘เพิ่มอายุ’ และทำให้กลิ่นของของกาแฟหอมขึ้นไปพร้อมๆกัน โดยกระตุ้นสารละลายที่มีกลิ่นอันหอมหวานในกาแฟเชื่อมต่อกับน้ำมันที่อยู่ในเมล็ด การบรรจุด้วยวิธีการสูบอากาศธรรมดาไม่สามารถทำให้กาแฟที่ดีขึ้นได้แบบนี้ ความพิเศษของของกระบวนการ ‘เพิ่มอายุ’ ของ illy คล้ายกับการพัฒนารสชาติที่ซับซ้อนเมื่อไวน์แดงคุณภาพดีถูกเพิ่มอายุในสภาพเเวดล้อมที่เหมาะสม

วันหมดอายุระบุไว้ด้านล่างของกระป๋องค่ะ.

กระป๋องกาแฟ illy ที่อยู่ในอุณหภูมิห้องจะคงความสดสำหรับ 7 วันหลังจากเปิด หลังจาก 7 วันรสชาติจะเริ่มทรุดตัวเนื่องจากกระบวนการออกซิเดชันธรรมชาติที่เกิดจากการสัมผัสกับอากาศ

หากท่านประสงค์ที่จะบริโภคทั้งกาแฟทั้งกระป๋องในระยะเวลา 7 วัน แนะนำให้เก็บอยู่ในอุณหภูมิห้อง หากท่านไม่สามารถบริโภคกาแฟทั้งกระป๋องภายใน 7 วัน แนะนำให้เก็บในตู้เย็น โดยนำกาแฟออกกลับออกมาสู่อุณหภูมิห้องก่อนการใช้งาน โปรดเก็บกระป๋องกาแฟ illy ในตู้เย็นทันทีหลังจากเปิดเพื่อรักษารสชาติให้สดใหม่ที่สุด.

สำหรับเอสเพรสโซ่ให้ใช้ illy 7 กรัมต่อช็อต (ประมาณ 1 ออนซ์) สำหรับกาแฟดริป ให้เริ่มด้วย illy 7 กรัมต่อถ้วยขนาด 8 ออนซ์ คุณอาจจะต้องปรับให้เข้ากับรสชาติตามที่พารามิเตอร์ (การเคลือบน้ำและอุณหภูมิ) ของเครื่องชงกาแฟแต่ละรุ่นแตกต่างกันไป

illy ใช้เฉพาะเมล็ดกาแฟชนิดอาราบิก้าคุณภาพดี แทนกาแฟชนิดโรบัสต้าที่ราคาถูกและคุณภาพต่ำ และมีปริมาณคาเฟอีนน้อยกว่า อัตราค่าเฉลี่ยของกาแฟเอสเปรสโซ illy ขนาด 1 ออนซ์จะมีคาเฟอีนประมาณ 60 มิลลิกรัมของกาแฟที่ใช้

กาแฟคั่วกลางของ illy จะมีความละมุนกว่า ในขณะที่กาแฟคั่วเข้มของ illy จะมีรสชาติกาแฟที่เข้มข้นมากกว่าและหอมกว่า เนื่องจากเวลาคั่นที่นานกว่าและอุณหภูมิสูงขึ้น บางคนพบว่าการคั่นแบบเข้มเข็มเหมาะสำหรับการเตรียมกาแฟที่มีนม เช่น คาปูชิโนและลาเต้ กาแฟคั่วกลางและกาแฟคั่วเข้ม เหมาะสำหรับการเตรียมกาแฟเอสเพรสโซ และการชงกาแฟ การเลือกคั่นแบบใดคั่นแบบหนึ่งเป็นเรื่องของความชอบส่วนบุคคล

illy ยืนหยัดในเรื่องคุณภาพของกาแฟ มากกว่าการได้รับหนังสือรับรองกาแฟอินทรีย์ illy ต้องการที่จะให้ ในเมล็ดกาแฟคุณภาพสูงซึ่งไม่ค่อยสอดคล้องกับกาแฟอินทรีย์ และเนื่องจากกาแฟของ illy เป็นผสมเดี่ยวที่ประกอบด้วยเมล็ดจากภูมิภาคการเจริญเติบโต 7 ถึง 9 ภูมิภาค ข้อกำหนดของกาแฟอินทรีย์อาจจะไม่สามารถตรงตามมาตรฐานคุณภาพที่เข้มงวดของเราได้ทุกข้อ ฃโดยเรายังค้นพบว่ากาแฟอินทรีย์มีผลผลิตต่ำและการเพาะปลูกกาแฟอินทรีย์อาจทำให้ดินขาดสารอาหารโดยไม่เพียงพอต่อการผลิตเมล็ดกาแฟที่มีคุณภาพ นอกจากนี้การปลูกกาแฟอินทรีย์อาจทำให้คุณภูมิดินขาดฟอสฟอรัสที่เป็นสารอาหารสำคัญสำหรับการเจริญเติบโตของกาแฟ ทำให้พืชเป็นอ่อนแอและเสี่ยงต่อการโจมตีของแมลงและเชื้อรา ยากที่เกษตรกรรักษาคุณภูมิดินในระดับที่จำเป็นในการผลิตเมล็ดกาแฟที่ดีที่สุด ในมุมมองของ illy เรามีการทดสอบกาแฟทุกล็อตที่เราซื้อเพื่อตรวจสอบความมีสารเคมีตกค้าง โดยทดสอบ 36 ชนิดต่างๆ และไม่มีกาแฟที่มีสารเคมีตกค้างถูกซื้อโดย illy caffè ค่ะ

 

illy มุ่งมั่นที่จะพัฒนาและดำเนินการตามนโยบายความมั่นคงของสิ่งแวดล้อมและใส่ใจในปัญหาด้านสิ่งแวดล้อม เราเชื่อว่าอุตสาหกรรมมีหน้าที่ทางจริยธรรมในการพัฒนาและหาแนวทางปฏิบัติหรือวิธีที่ปกป้องระบบนิเวศ และเคารพข้อกำหนดที่ควบคุมโรงงานผลิตและการกำจัดขยะ illy ตั้งใจที่จะใช้บรรจุภัณฑ์ที่สามารถรีไซเคิลได้และใช้กระดาษแก้วที่รีไซเคิล บรรจุภัณฑ์ภายนอกแบบกระดาษของ illy เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 100% สามารถรีไซเคิลได้และให้ความสะดวกในการจ่ายแคปซูล กระป๋องและกล่องของ illy ทำจากโลหะที่สามารถรีไซเคิล 100% illy มุ่งหวังที่จะลดการปล่อยก๊าซจากโรงงานของเราให้เป็น 0% รวมถึงคัดสวรรค์วัสดุที่สามารถรีไซเคิลได้ทั้งหมดมาใช้ในกระบวนการผลิต แคปซูล iperEspresso ของ illy ทำจากพลาสติกที่สามารถรีไซเคิลได้ เนื่องจากเป็นวัสดุเดียวที่มีคุณสมบัติที่จำเป็นในการสกัดสารผสมและให้ผลิตภัณฑ์กาแฟคุณภาพสูง เรายืนหยัดที่จะใช้วัสดุเหล่านี้เพื่อให้แน่ใจว่าแคปซูลสามารถทนความดันการทำงานสูงในระหว่างกระบวนการสกัดกาแฟ illy มุ่งหวังที่จะรักษาประการที่ยั่งยืนในทุกทางที่เราทำและเป็นผู้สนับสนุนอย่างมีอิทธิพลในการรีไซเคิลขยะ ในขณะที่แคปซูลของเราทำจากวัสดุที่สามารถรีไซเคิลได้ เรามุ่งมั่นที่จะเสาะหาหาวิธีใหม่ๆที่จะทำให้ผู้บริโภคสามารถเปิดแคปซูลและทำความสะอาดเพื่อให้สามารถรีไซเคิลหลังการใช้งานได้ เพื่อส่งเสริมธุรกิจและสิ่งเเวดล้อมไปพร้อมๆ กันอย่างยั่งยืน

 

กาแฟที่อบอรร่อยแล้วสามารถสูญเสียกลิ่นได้สูงสุดถึง 40 เปอร์เซ็นต์ หลังจากมีการสัมผัสอากาศ 8 ชั่วโมง ขึ้นไป – ปัญหาที่วิธีการบรรจุแบบสูญญากาศทั่วไปไม่สามารถจัดการได้อย่างเหมาะสม กาแฟที่บรรจุในถุงนิรภัยก็มีโชคชะตาที่หนักกว่าอีก. illy เป็นผู้นำทางอีกวิธีหนึ่งโดยใช้เทคโนโลยีการกดแรงธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพอย่างมหาศาล – ที่ได้รับสิทธิบัตรในทั่วโลก และเป็นของแบบลอดของ illy. กระบวนการการกดแรงธรรมชาติในการบรรจุกาแฟในกระป๋องรีไซเคิลที่มีลายเซ็ลฟ์ที่ยอดเยี่ยม รักษาความสดของกาแฟ – คุณจริง ๆ สามารถได้ยินเสียงของกาแฟสดทุกครั้งที่คุณเปิดกระป๋อง!
กาแฟ illy ที่อบอรร่อยใหม่ถูกวางไว้ในกระป๋องรีไซเคิลพร้อมกับไนโตรเจนธรรมชาติที่อ่อนอาจภายใต้ความกดดัน. กระบวนการนี้ล็อคกลิ่นหอมที่จำเป็นและป้องกันไว้เป็นระยะเวลามากกว่าหนึ่งปี อย่างไรก็ตาม, เหมือนไวน์ที่ดีกำลังหยิบถิ่มในขวด, กาแฟ illy ถูกปรับปรุงในสภาพแวดล้อมที่มีแรงกดดัน, ทำให้กาแฟเรียนที่มากขึ้นเมื่อน้ำมันที่เกิดขึ้นเองผสมกัน
กระป๋องที่สามารถรีไซเคิล 100% ช่วยให้เราสามารถกดแรงกาแฟและรักษากลิ่นหอมที่รั่วไหลได้. ถุงทั่วไปที่ให้ความคุ้มครองจากอากาศไม่สามารถทนต่อความกดดันนี้และเราทำจากชั้นหลายชั้นของพลาสติกและอลูมิเนียมที่ไม่สามารถรีไซเคิลด้วยเทคโนโลยีปัจจุบัน.

กาแฟ illy ถูกถอนกาแฟดีคาเฟอินโดยวิธีของ CO2, กระบวนการที่ใช้ธรรมชาติสององค์ประกอบ – น้ำและกาแฟไตรอการ์บอนไดออกไซด์ (น้ำแก้วอังกอร์). กระบวนการนี้ถือเป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุดในการถอนกาแฟดีคาเฟอินพร้อมรักษาคุณภาพของกาแฟ

เราใช้โพลีโพรพิลีนในการผลิตแคปซูล ดังนั้นไม่มีอันตรายจากการหลอมพลาสติก แคปซูลสามารถรักษาอุณหภูมิได้ถึง 160 องศาเซลเซียส และเนื่องจากกาแฟเอสเปรสโซหรือน้ำที่ใช้ในการทำเอสเปรสโซไม่เคยร้อนมากกว่า 92 องศาเซลเซียส ดังนั้นไม่มีความเสี่ยงในการหลอมแคปซูล เราใช้โพลีโพรพิลีนเช่นเดียวกับที่ใช้ในภาชนะอาหาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับภาชนะที่ต้องการใช้กับเครื่องล้างจาน โพลีโพรพิลีนไม่ดูดน้ำเข้าไป ทำให้เหมาะสำหรับการใช้ในสถานการณ์ที่ต้องมีความชื้นอยู่ตลอดเวลา พลาสติกโพลีโพรพิลีนที่ใช้ในแคปซูล iper มีการระบุว่าไม่มี BPA (Bisphenol A) ซึ่งถือว่าปลอดภัยสำหรับการใช้งาน.

 

การเตรียมกาแฟเอสเปรสโซต้องใช้กาแฟที่บดละเอียดอย่างเป็นระเบียบและเลอะเท่าผง พวกเราแนะนำกาแฟแบบบดพร้อมสำหรับเอสเปรสโซ หรือการบดกาแฟillyสดใหม่ในเครื่องบดแบบเบิร์คุณภาพที่ตั้งค่าไว้ที่ระดับบดละเอียดหรือเอสเปรสโซที่เหมาะสำหรับผงกาแฟเอสเปรสโซคุณภาพสูง.

เครื่องชงกาแฟดริปอัตโนมัติทำงานดีที่สุดกับกาแฟบดละเอียดระดับกลาง และกาแฟบดพร้อมสำหรับเครื่องชงกาแฟดริปของillyถูกบดเฉพาะสำหรับวิธีการเตรียมนี้ หรือหากต้องการ คุณสามารถบดกาแฟเมล็ดสดใหม่ด้วยการตั้งค่าบดระดับกลาง/ดริปในเครื่องบดเบิร์คุณภาพสูงแทนได้ค่ะ.

สำหรับการเตรียมกาแฟด้วยเครื่องชงกาแฟฝรั่งเศส (French Press) ใช้กาแฟบดพร้อมของillyสำหรับเครื่องชงกาแฟดริปแทนค่ะ ระดับบดจะหยาบกว่าที่ใช้สำหรับเอสเปรสโซและเหมาะสมสำหรับทั้งเครื่องชงกาแฟดริปและฝรั่งเศส (French Press) ค่ะ.

การเตรียมกาแฟด้วยหม้อกาแฟโมคา (Moka Pot) ต้องใช้การบดที่หยาบกว่าเอสเปรสโซ แต่หยาบน้อยกว่ากาแฟดริปและฝรั่งเศส (French Press) บดเอสเปรสโซของillyถูกบดเฉพาะเพื่อให้ทำงานได้ดีกับหม้อกาแฟโมคาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดค่ะ.

เราแนะนำให้ใช้ผง Cleancaf ทุกเดือนและผง Cafiza เพื่อทำความสะอาดหัวเครื่องและด้าม (สารตกค้างจากกาแฟมักสะสมอยู่ใต้หน้าจอเหล็กในด้าม) คุณอาจจะต้องล้างสารสิ่งต้านการตกค้างบ่อยหรือน้อยขึ้นตามความถี่ในการใช้งานเครื่องของคุณและส่วนผสมของแร่ธาตุในน้ำที่คุณใช้. หากต้องการความช่วยเหลือในการหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเหล่านี้ กรุณาติดต่อเราโดยใช้ปุ่มด้านล่างค่ะ.

แคปซูล Iperespresso ในปัจจุบันเหมาะสำหรับเครื่อง Illy รุ่นต่อไปนี้:

เครื่อง Francis Francis Machine: X2.2, X1, Y3.3, X7.1, Y5.
เครื่องชงกาแฟ Cuisinart สำหรับเครื่องชงกาแฟ Illy
เครื่องชงกาแฟ Gaggia สำหรับเครื่องชงกาแฟ Illy
แคปซูล Iperespresso ไม่เหมาะสำหรับแบรนด์หรือเครื่องชงกาแฟอื่น ๆ ในปัจจุบันครับ.

 

สายไอน้ำแย่งซึ่งที่แม้ใดหลงเหลือหลังจากการกลั่นนมอาจทำให้เกิดปัญหาหากไม่ทำความสะอาดทันทีหลังการใช้งานแต่ละครั้ง

ในกรณีที่ต้องทำความสะอาดสายไอน้ำที่ถูกต้อง ลองรันสารทำความสะอาดเครื่องทางท่อน้ำหรือสายไอน้ำผ่านเครื่องและบรรจุไอน้ำ เมื่อลองแล้วไม่หายข้อใจ คุณสามารถลองแช่สายไอน้ำในน้ำร้อนเดือดพร้อมน้ำทำควาดละลายอย่างเล็กน้อย คุณยังสามารถใช้เข็มหมุนเพื่อขยายสายไอน้ำหากมีการขาดปลั๊กนมแข็ง หลังจากที่แช่สายไอน้ำ รีบทำความสะอาดสายด้วยน้ำร้อนถ้าเครื่องของคุณมีโหมดน้ำร้อน หากไม่มี ให้เริ่มรันไอน้ำผ่านอย่างร้อน เฝ้าระวังอย่าไหม้ตัวเอง.

สำหรับความช่วยเหลือเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเรา.

บางเครื่องชงกาแฟบ้านของเราทำในประเทศอิตาลี (ตัวอย่างเช่น: Francis Francis X1) และบางเครื่องทำในประเทศจีน (ตัวอย่างเช่น: Y1 และ X7) ในทุกกรณีเรามีความจงรักภักดีที่จะนำเสนอเครื่องชงกาแฟคุณภาพสูงสุดให้กับลูกค้าของเรา. ทุกเครื่องต้องผ่านกระบวนการทดสอบที่เข้มงวดเพื่อให้มั่นใจว่ามันตรงตามมาตรฐานคุณภาพที่เราต้องการเพื่อชงกาแฟคุณภาพสูงสุดได้.

คู่มือสำหรับเครื่องของillyสามารถค้นพบได้ในหน้าผลิตภัณฑ์ในร้านของเรา ในส่วนข้อมูลสเปค.

คู่มือสำหรับเครื่องในรายการต่อไปนี้สามารถค้นพบในลิงค์ที่เกี่ยวข้อง:

เครื่องชงกาแฟ X7.1 iperEspresso: คู่มือ
เครื่องชงกาแฟ X9 iperEspresso: คู่มือ
เครื่องชงกาแฟ Y3.3 iperEspresso Espresso & Coffee: คู่มือ

 

เพื่อให้บริการเครื่องชงกาแฟillyของคุณ โปรดติดต่อทีมของเราโดยใช้ปุ่มติดต่อเราด้านล่างในส่วนท้ายเว็บไซต์ และบริการคอนซิเยอร์ของเราจะช่วยตัดสินใจการบริการสำหรับเครื่องของคุณโดยพาร์ทเนอร์ที่ได้รับการอนุมัติค่ะ.

สำหรับเครื่องใหม่ทั้งหมด ระยะเวลาการรับประกันมาตรฐานคือสอง (2) ปี นับจากวันที่ซื้อ.

สำหรับเครื่องที่ซื้อในโปรโมชั่นพิเศษหรือเป็นรุ่นจัดแสดง เป็นต้น เวลารับประกันอาจแตกต่างกัน.

หากคุณไม่แน่ใจเรื่องระยะเวลาการรับประกันของคุณและต้องการความช่วยเหลือ กรุณาติดต่อเราโดยใช้ปุ่มด้านล่างในส่วนท้ายเว็บไซต์ค่ะ.

ในปัจจุบันเราให้บริการตัวเลือกการจัดส่งเดียวที่ง่าย ๆ ด้วยเป้าหมายที่จะส่งถึงบ้านหรือสถานที่อื่นที่คุณระบุภายใน 2-4 วันทำการครับ.

ภายใต้เงื่อนไขปกติ เมื่อสินค้าอยู่ในสต็อก การสั่งซื้อที่จัดส่งด้วยวิธีการที่ดินภายในประเทศไทยจะมาถึงในระยะเวลาประมาณ 2 ถึง 4 วันทำการครับ.

illyไทยจัดส่งสินค้าไปยังส่วนใหญ่ของที่อยู่ในประเทศไทย ยกเว้นที่อยู่ที่ถูกจำกัดหรือพื้นที่ห่างไกล ภายในระยะเวลาประมาณ 2 ถึง 4 วันทำการครับ. หากมีปัญหาในการจัดส่งในขณะประมวลผลคำสั่งซื้อของคุณ พนักงานดูแลลูกค้าของillyจะติดต่อคุณเพื่อแก้ไขปัญหาอย่างมีประสิทธิภาพครับ.

โปรดติดต่อเราเพื่อรายละเอียดเพิ่มเติมครับ บางครั้งอาจมีข้อเสนอพิเศษที่มาพร้อมกับคูปองที่สามารถเปิดใช้งานค่าจัดส่งฟรีด้วย ดังนั้นโปรดรับข้อมูลจากจดหมายข่าวเพื่อไม่พลาดข้อเสนอล่าสุดครับ.

เพื่อตรวจสอบว่าคุณมีสิทธิ์รับค่าจัดส่งฟรีหรือไม่ โปรดไปที่ตะกร้าสินค้าและตรวจสอบส่วนการจัดส่ง โดยที่คุณจะพบคำว่า ‘ค่าจัดส่งฟรี’ ข้างๆตัวเลือกการจัดส่งครับ.

อัตราค่าจัดส่งสำหรับสินค้าทั้งหมดของเราสามารถหาได้ในหน้านโยบายการจัดส่งของเราภายใต้ส่วน ‘อัตราค่าจัดส่ง’.

สำหรับคำถามที่เป็นรายละเอียดมากเกี่ยวกับอัตราค่าจัดส่ง โปรดใช้ปุ่มด้านล่างเพื่อติดต่อเรา พนักงานดูแลลูกค้าของillyจะพร้อมช่วยเสมอครับ.

นโยบายการจัดส่ง

ข้อมูลการจัดส่งมาตรฐาน

ภายใต้เงื่อนไขปกติ เมื่อสินค้าพร้อมในสต็อก การสั่งซื้อที่จัดส่งด้วยวิธีการที่ดินจะมาถึงในระยะเวลาประมาณ 3 ถึง 5 วันทำการ. การส่งสินค้าสามารถทำได้ภายในประเทศไทยเท่านั้น. เพื่อให้มั่นใจในการส่งสินค้าในวันถัดไปและวันถัดมา คำสั่งซื้อต้องทำก่อนเวลา 11 โมงเช้า คำสั่งซื้อทั้งหมดที่ทำหลัง 11 โมงเช้าจะถูกประมวลผลในวันทำการถัดไป. คำสั่งซื้อของคุณจะมาถึงในวันที่เผยแพร่เท่านั้นเมื่อไม่มีปัญหาในการประมวลผลคำสั่งของคุณ. โปรดทราบว่าวันทำการคือวันจันทร์ถึงวันศุกร์ และคำสั่งซื้อแบบด่วนต้องประมวลผลก่อนเวลา 11 โมงเช้า. รวมถึงวันหยุดราชการและวันหยุดสุรา.

อัตราค่าจัดส่ง

ค่าจัดส่งดินมาตรฐานฟรีสำหรับคำสั่งซื้อกาแฟ เครื่องชงกาแฟ และอุปกรณ์มากกว่า 2,500 บาทหรือมากกว่า น้อยกว่า 2,500 บาท ค่าจัดส่งจะขึ้นอยู่กับอัตราค่าจัดส่งของเรา.

ยกเลิกคำสั่งซื้อ

ลูกค้าสามารถยกเลิกคำสั่งซื้อหากยังไม่ได้ชำระเงิน.

นโยบายการจัดส่ง

มีหน้าที่ของคุณในการตรวจสอบปริมาณและสภาพของสินค้าเมื่อมีการจัดส่ง.

ในกรณีที่คุณพบความเสียหายหรือสินค้าหาย คุณต้องแจ้งและยื่นคำร้องกับผู้ขนส่งและแจ้งให้illyไทยทราบภายใน 7 วันหลังจากการจัดส่ง.

สำหรับสินค้าที่คืน สินค้ากาแฟต้องถูกปิดบรรจุและไม่เปิด. หากสินค้าถูกซื้อเป็นกล่องเต็ม คำคืนยอมรับเฉพาะในกล่องเต็มเท่านั้น ไม่อนุญาตให้คืนสินค้าเฉพาะบางส่วน.

การคืนสินค้าและการคืนเงินต้องเป็นสำหรับปริมาณสินค้าทั้งหมดตามคำสั่งซื้อเดิม.

How to Process a Return​

Step 1: Call Customer Care at +66 93 815 9146 to get all instruction.

Step 2: Box up your items with the documents received from original shipping.

Step 3: Arrange the returned shipment on your own cost with local post/Kerry.

Address for returned shipment

F&B Service Co., Ltd.
Illy coffee department
10/13-10/18 Moo.3 Khwang Rd. T.Vichit A.Muang Phuket 83000
Tel:+66 93 815 9146
Email: [email protected]

Step 4: Sent e-mail to us with the attached copy of the returned products and tracking no.

Step 5: All refunds will be processed in approximately 14 days after we receive the returned goods.

เพื่อติดต่อillyเพื่อสอบถามสถานะคำสั่งซื้อหรือสอบถามเกี่ยวกับสินค้าของเรา โปรดติดต่อเราโดยใช้ปุ่มด้านล่างในส่วนท้ายเว็บไซต์ ในวันจันทร์ถึงศุกร์ระหว่างเวลา 9:00 น. ถึง 7:00 น. เวลาประเทศไทย. โปรดมีหมายเลขคำสั่งซื้อของคุณเป็นมือเพื่อช่วยให้เราบริการคุณได้ดียิ่งขึ้น. สำหรับข้อมูลเรื่องบริษัทและการติดต่อทุกประเภท โปรดส่งอีเมลมาหาเราโดยใช้ปุ่มด้านล่างค่ะ.

เมื่อคุณส่งคำสั่งซื้อหรือให้ข้อมูลให้เรา ข้อมูลจะถูกเก็บรักษาอย่างปลอดภัยและป้องกันผ่านการเข้ารหัสด้วยเทคโนโลยี SSL ซึ่งเป็นโปรโตคอลการเข้ารหัสที่ป้องกันข้อมูลเมื่อส่งผ่านอินเทอร์เน็ต.

ความปลอดภัยในการชำระเงินจะถูกดูแลโดยผู้ให้บริการชำระเงินของเรา คือ Stripe ซึ่งรายละเอียดความปลอดภัยสามารถหาได้ที่นี่. Stripe เป็นบริษัทระดับโลกที่ปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องทั้งหมด รวมถึงมาตรฐานการรักษาข้อมูลตามมาตรฐานความปลอดภัยของ Payment Card Industry (PCI DSS) ด้วยครับ.