เกี่ยวกับเรา

illycaffè เป็นธุรกิจของครอบครัวชาวอิตาลี ที่ก่อตั้งขึ้นที่ เทริสเต้ ในปี 1933 โดยฟรานเชสโก illy่ (Francesco Illy) ในปัจจุบัน ธุรกิจนี้ถูกนำโดยรุ่นที่สามของครอบครัว อานเดรีย illy่ (Andrea Illy) ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นประธาน และ คริสตินา สโกเกีย (Cristina Scocchia) ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นกรรมการผู้จัดการสูงสุด ในขณะที่ อันนา โรสซี่ illy่ (Anna Rossi Illy) ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นประธานกิตติมศักดิ์ (เธอเป็นภรรยาของเออร์เนสโต, บุตรของผู้ก่อตั้ง ซึ่งเสียชีวิตในปี 2008) อันนา illy่เป็นผู้บริหารด้านจรรยาบรรณ และเป็นประธานมูลนิธิเออร์เนสโต illy่ (Ernesto Illy)

illy เป็นแบรนด์ที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายทั่วโลก ได้รับการยอมรับในเรื่องของคุณภาพและรสชาติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานไปด้วยเมล็ดกาแฟกว่า 30 สายพันธุ์ของอาราบิก้าบริสุทธิ์ ซึ่งได้สร้างความประทับใจให้กับผู้คนจำนวนมากมายในทุกๆวัน ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ทำงาน ในโรงแรม ร้านอาหาร และร้านกาแฟต่างๆทั่วทุกมุมโลก

illy ได้สร้างโลกของประสบการณ์การดื่มกาแฟ ที่ไม่เหมือนใครกับรสชาติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นอกเหนือจากนี้ยังรวมไปถึงเรื่องของ วิทยาศาสตร์และศิลปะ ซึ่ง illy ได้ออกแบบ เครื่องชงกาแฟ แก้ว และอุปกรณ์ ต่างๆให้สอดคล้องกับยุคสมัย รวมไปถึงการใช้งานที่ตอบโจทย์กับปัจจุบัน โดยได้รับแรงบันดาลใจมากจากร้านกาแฟ illy ในประเทศอิตาลี และ Università del Caffè ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมและแบ่งปันวัฒนธรรมของกาแฟจากประเทศอิตาลีไปยังทั่วโลก

พันธกิจ
illy พร้อมที่จะเผยแพร่ประสบการณ์การดื่มกาแฟ ที่มีต้นกำเหนิดมาจากประเทศอิตาลีไปยังทั่วทุกมุมโลก รวมไปถึง ศิลปะ วัฒนธรรมและการผสมผสานกับเทคโนโลยีในการคัดสรรเมล็ดกาแฟอย่างพิถีพิถันจากธรรมชาติ เพื่อให้ได้กาแฟที่ดีที่สุด ที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่รักในการดื่มกาแฟ

วิสัยทัศน์
เป้าหมายของ illy คือการเป็นผู้นำวัฒนธรรมกาแฟ ที่เผยแพร่ประสบการณ์การดื่มกาแฟ ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศอิตาลี รวมไปถึงการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวเนื่องกับกาแฟที่ดีที่สุด ทำให้การบริโภคกาแฟ แพร่หลายไปยังสถานที่สำคัญต่างๆทั่วทุกมุมโลก

ค่านิยมองค์กร
จรรยาบรรณ: สร้างเสริมคุณค่าของแบรนด์อย่างยั่งยืน ไปพร้อมกับความโปร่งใส และการพัฒนาของบุคลลากร
ความเป็นเลิศ: ความรักต่อความงดงามควบคู่ไปกับความดีงาม

จรรยาบรรณและความยั่งยืนเป็นหนึ่งในเอกลักษณ์ของ illy caffè และเรามุ่งหวังเสมอไปที่จะปรับปรุงคุณภาพชีวิตของทุกคน ในปี 2019 เราได้เสริมความมุ่งมั่นของเราเป็นบริษัทผู้ถือหุ้นด้วยการยอมรับสถานะเป็น “บริษัทผลประโยชน์” นี้ยืนยันความมุ่งมั่นของเราที่จะยังคงเติบโตโดยดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนสำหรับชุมชนที่เรามีปฏิสัมพันธ์ โดยรวมความมุ่งมั่นนี้เข้าในพระราชบัญญัติของเราเองในองค์กรของเรา

illy caffè เป็นบริษัทกาแฟอิตาลีบริษัทแรกที่ได้รับการรับรอง B Corporation ซึ่งเป็นองกรค์ชั้นนำที่จัดตั้งกลุ่มผู้นำและขับเคลื่อนผู้คนทั่วโลก และสังคมในการใช้ธุรกิจผลักดันให้เกิดผลลัพธ์ที่ดี โดยการรับรองนี้จะมอบให้กับบริษัทที่มุ่งมั่นในการเคารพมาตรฐานสูงสุดในด้านผลประโยชน์ทางสังคม พนักงาน และสิ่งแวดล้อม รวมไปถึงความโปร่งใสในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน

จรรยาบรรณของเรา

ดาวน์โหลด

รูปแบบขององค์กร

ดาวน์โหลด

นโยบายการแจ้งเบาะแส

ดาวน์โหลด